Trích dẫn Gửi bởi tretrauqua Xem bài viết
Anh ơi cho em hỏi là 8 tuần sau khi ngưng pep là 12 tuần sau nguy cơ chứ,đâu phải 24 tuần đâu đúng ko ạ.
Anh chị tư vấn giúp em việc thuốc lamzidivir có đúng như em đọc được ko ạ,vì em có chỉ cho bạn em mua dùng,nên giờ đọc được thấy lo quá.
Trích dẫn Gửi bởi tretrauqua Xem bài viết
Trên bài viết em đọc là một bác sỹ nào nói bộ y tế ko cho dùng nó nữa vì nếu uống riêng lẻ sẽ ko có tác dụng,nó đã bị viíu kháng rồi.

Tuanmecsedec tham gia lĩnh vực tư vấn này gần 10 năm nay,tất cả trường hợp dùng thuốc Lamzidivir 10 năm nay chưa ca nào nhiễm lại.Còn vấn đề của bạn nếu tin diễn đàn thì tham gia post bài hỏi,còn cảm thấy không tin đừng post bài hỏi,vì như vậy chỉ làm mất thời gian của ban quản trị.


Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí.