Xin chào tất cả mọi người !
Em năm nay 24 tuổi , tháng 8/2015 em có quan hệ = miệng . Sau đó em có bị 1 số triệu chứng lạ sau 1 tháng , sau đó em bị stress - tới tháng 1 /2016 em đi khám bác sĩ da liễu cả tư và công ( bệnh viện da liễu TW ) về sinh dục - Em có những mụn nhỏ không đau bác sĩ cả 2 chẩn đoán là hạt bã nhờn - em nổi rất nhiều . Về miệng - em cũng kiểm tra 1 lượt không có dấu hiệu Sùi mào gà . Và bây giờ tháng 2/2016 ở niêm mạc môi của em nổi những mụn trắng nhỏ tí như vết phồg rộp niêm mạc ( Niêm mạc của em rất dễ bị xước )
Cho em hỏi là suốt từ tháng 8/2015 tới tháng 1/2016 em không bị lên sùi , chưa có sùi em hôn n/y có bị lây sùi nếu em đang ủ bệnh không ạ ?
Em sợ bản thân mình có bệnh nên đã tránh tiếp xúc với người khác , sử dụng bàn chải riêng không dùng chung đồ dùng với người trong gia đình liệu có bị lây ra ngoài không ạ ? Em có đọc rất nhiều bài viết về SMG nhưng không có nói rõ là khi chưa có sùi thì tỉ lệ lây nhiễm là ntn .
Tiện cho em hỏi có cách nào xét nghiệm bản thân bị sùi mào gà hay không ạ ?
Em đã xét nghiệm HIV - âm tính .
Em cám ơn rất nhiều ạ