Kết quả 1 đến 4 của 4

Chủ đề: Hay bị giật ở bắp tay, bệnh gì?

Threaded View

  1. #1
    Thành viên năng động nhiệt tình.
    Ngày tham gia
    18-07-2009
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Tp.HCM
    Bài viết
    47,922
    Cảm ơn
    2,578
    Được cảm ơn: 11,969 lần

    Hay bị giật ở bắp tay, bệnh gì?

    04-01-2015 11:28 - Theo: alobacsi.com

    Thân chào bác sĩ,

    BS ơi, mấy ngày hôm nay bắp tay phải của em cứ bị giật giật, không liên tục nhưng lặp lại rất nhiều lần. Có khi cách vài phút lại bị. Như vậy là em đang mắc chứng bệnh gì và em phải chữa trị thế nào ạ? Cảm ơn BS.


    Ảnh minh họa


    (Nguyen Thang - mrkent…@gmail.com)

    Chào bạn,


    Nếu triệu chứng này xuất hiện lần đầu, trước đây bạn chưa từng có chấn thương vai, cổ hay đầu, tuổi còn trẻ và không mắc các bệnh lý ảnh hưởng xấu lên mạch máu như tăng huyết áp, tiểu đường, hút thuốc lá, béo phì, không uống rượu và đặc biệt là dạo này có làm việc hay sử dụng gắng sức lên tay phải thì đa phần đây chỉ là rối loạn thần kinh cơ.Bạn chỉ cần nghỉ ngơi, xoa bóp, massage, uống bổ sung thêm vitamin K, Magne, B1, B6,
    B12, Canxi, Sắt, Kẽm trong các viên Multivitamin. Trước khi chơi thể thao nhớ khởi động kỹ thì triệu chứng sẽ cải thiện. Nếu vẫn còn thì có thể do nguyên nhân khác gây ra, bạn cần đến BS để kiểm tra.
    ads

  2. Những thành viên đã cảm ơn songchungvoi_HIV cho bài viết này:

    buonquadi1 (04-01-2015)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •