Trích dẫn Gửi bởi lacloi2016 Xem bài viết
Khoảng 3,4 hm nay cẳng tay e ( cách cổ tay khoảng 5cm) xuất hiện 1 cục giống hạch khoảng gần 1cm, e sờ vào thấy cứng và không đau. E có tham khảo trên mạng nhưng chủ yếu là hạch cổ, bẹn, cánh tay, nách chứ không ai có vị trí mọc hạch như e. Các a chị có ai biết nổi hạch nv là do nguyên nhân gì ko ạ. E xin lỗi vì hỏi sai chủ đề ở mục này nhưng e lo quá, có nguyên nhân nào của hiv hay giang mai ko ạ.
Kích dục bằng miệng với HIV thì bạn yên tâm,bạn chỉ cần kiểm tra các bệnh tình dục khác thôi.

Thường viêm gan B xét nghiệm sau nguy cơ từ 1>3 tháng.Tuanmecsedec từng có trao đổi Bác Sỹ chuyên khoa gan trả lời viêm gan B có thể xét nghiệm :

HbsAg viết tắt từ tiếng Anh là “Hepatitis B surface antigen”, là một chất có ở bề mặt virus, do đó có HbsAg trong máu (gọi là HbsAg dương tính) nghĩa là có sự hiện diện của HBV trong máu, đồng nghĩa với cơ thể bị nhiễm HBV. HbsAg xuất hiện trong máu từ 1- 8 tuần sau khi cơ thể tiếp xúc với HBV.


Thường Lậu có biểu hiện từ 3>7 ngày,nếu quá 7 ngày bạn không có biểu hiện như đi tiểu đau rát ,chảy mủ thì yên tâm mình không bị.Còn sùi mào gà thường biểu hiện từ 10>90 ngày.

Giang mai hay viêm gan B thì xét nghiệm mới biết bạn,bạn xét nghiệm sau 1>3 tháng.


Tuanmecsedec từng trao đổi với Bác Sỹ Cao Hữu Nghĩa viện Pasteur với giang mai có thể xét nghiệm phương pháp TPHA giai đoạn 1 sau 1 tháng.


Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí.