Kết quả 1 đến 20 của 73

Chủ đề: Anh chị giúp em với sợ nhiễm hiv quan hệ với gái mại dâm

Threaded View

  1. #36
    Thành viên năng động nhiệt tình.
    Ngày tham gia
    18-07-2009
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Tp.HCM
    Bài viết
    47,922
    Cảm ơn
    2,578
    Được cảm ơn: 11,969 lần
    Trích dẫn Gửi bởi trantran Xem bài viết
    Đúng là e chỉ nhìn qua thôi nhưng em cắc chắn là nó không bị toạc ra .
    Chính cô gmd tháo cho e chứ e không tháo .cô ấy còn dùng giấy ăn lót vào bcs để tháo .e không biết cô ấy dùng giấy ăn để làm gì .hay là che chỗ bị rách .e ngix nhiều lắm các a ak .e vẫn cảm giác được dv bị bó chặt của bcs .
    E ngĩ nếu rách mà không bị toạc ra nếu mà phóng tinh bt thì khi tháo bcs dv phải nhày nhụa tinh dịch các a nhỉ .hay là do xuất tinh xong em vẫn cố nhấp 15s nữa thì nó ra hết mất
    Mà các anh ơi nếu đang quan hệ mà bị tuột bcs thì gmd có làm cách nào ngay lập tức nồng bcs vào dv dc không ạ .tại vì lúc xuất tinh xong em vẫn cố quan hệ 15s đấy .em nhớ lúc ấy em nhấp mạnh nên dv bị trượt ra ngoài xong gmd dùng tay để cầm dv của em cho vào ad .tất cả có 3lấn gmd phải dungf tay để đưa dv e vào ad tại vif trước khi quan hệ e có nói với gmd là đây là lần đầu e ghtd nên có gì thì dạy e .hay la gmd dùng tay để cầm dv e đưa vào ad đê kt xem còn đeo bcs ko nhỉ .em ngĩ đủ các kiểu .
    Bên này gmd khi kích thích dv nhất định phải đeo bcs rồi thihọ mới kích thích .chắc cũng sợ lây bệnh các a nhỉ .
    E toàn tự an ủi mình như thế thôi .huhu
    Bây giờ ngồi đây moi óc ra để làm gì, càng cố moi thì càng thấy mình có những cái bất thường, những cái đó gọi suy diễn hay nói đúng hơn là tưởng tượng. Thật ra tại DD này có hàng ngàn TV khi được tư vấn không nguy cơ, vì không tin vào chính lời tư vấn vá chính mình và xn nhiều lần = ÂT. từ lúc chưa XN đến lúc có kq ÂT đã sống trong sợ hãy hoản loạn, cái này là do chính các TV tự gây ra. Bởi các bạn quá bị ám HIV nên nhìn đâu cũng thấy nó, đêm đến chợt về HIV luôn trong đầu. Haizzz khổ chưa. Bở chả bao giờ chịu lắng nghe mọi người chia sẻ và phân tích, chỉ có biết hỏi và suy diễn thui.

  2. Những thành viên đã cảm ơn songchungvoi_HIV cho bài viết này:

    trantran (30-11-2013)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •