Kết quả 1 đến 20 của 41

Chủ đề: Sợ bao cao su rách mà không biết

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    03-04-2016
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Hà Nội
    Bài viết
    14
    Cảm ơn
    8
    Được cảm ơn 1 lần.
    hôm nay là đủ 12 tuần em đi XN và kết quả là ÂT thật sự đã giải tỏa đc rồi em xin hỏi em XN tại Bệnh Viên Đa Khoa Huyện có tin tưởng ko ạ
    ads

  2. #2
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    108,176
    Cảm ơn
    1,957
    Được cảm ơn: 21,698 lần
    Trích dẫn Gửi bởi nguoimangtamsu Xem bài viết
    hôm nay là đủ 12 tuần em đi XN và kết quả là ÂT thật sự đã giải tỏa đc rồi em xin hỏi em XN tại Bệnh Viên Đa Khoa Huyện có tin tưởng ko ạ

    Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất 100% là tuần 12.

    Như vậy,sau 12 tuần bạn xét nghiệm âm tính cho dù bạn thật sự có nguy cơ luôn thì yên tâm mình không nhiễm. .Huống cho những gì bạn kể là do lo lắng thôi,bạn đã được ban quản trị tư vấn không có nguy cơ .



    Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •