Vấn đề này (Lậu ) thành viênTran tran đã được tư vấn rất nhiều và có nhiều nick cũng (Spam) hỏi về vấn đề này và đã được tư vấn rất cận kẽ rồi.Vậy mà vẫn cố tình Spam lập lại câu hỏi.Vì vậy Tuanmecsedec quyết định khóa nick 03 ngày kể từ hôm nay,để tạo kiều kiện cho thành viên tự ngồi đọc lại những gì đã tư vấn.
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Các anh chị bqt cho em hỏi em nguy cơ lậu cách đây 8 tháng em không để ý mình có triệu chứng của lậu hay không, mấy ngày gần đây em đi tiểu hơi nóng xíu. Mới đây em đi xét nghiệm bằng lậu bằng phương pháp neisseria gonorrhoeae nhuộm soi ( âm tính) cho em hỏi kết quả như vậy mình yên tâm chưa ạ, chỗ em không có phương pháp nuôi cấy, em nghe nói lậu mạn tính khó phát hiện bằng phương pháp nhuộm soi. Em xin cám ơn
Chốt: Bạn đã được tư vấn rồi, nếu kết quả này bạn cảm thấy không yên tâm thì bạn lại đến chỗ khác khám xét lại, tới khi nào bạn cảm thấy yên tâm thì thôi.
Bạn đã bị khóa nick 3 ngày vì đã được trả lời về vấn đề này nhiều nhưng vẫn cố tình spam. Nay bạn vẫn tiếp tục spam, vì vậy BQT khóa nick 7 ngày, nếu sau còn spam thì thời gian khóa nick sẽ nhiều hơn nữa.
Chào các anh chị bpt . Các anh chị cho em hỏi nếu nghi ngờ lậu mạn tính mà không có dấu hiệu cụ thể thì xét nghiệm phương pháp nhuộm soi mình yên tâm được không ạ. Em xin cám ơn
Đề nghị bạn Tran tranđọc lại ở chủ đề này.
Chủ đề:Nhờ a chị bqt tư vấn
Chi ơi. Em không nói cái lậu họng ạ. Em đang hỏi nếu bị lậu ở dương vật chị ạ. Nếu bị lậu mạn tính ở dương vật chị ạ. Thì xét nghiệm pp nhuộm soi yên tâm không chị. Vì trước đó 8 tháng em có đi masage được gái masage OS cho. Nên giờ 8 tháng rồi em muốn đi xét nghiệm nên em mới hỏi pp nhuộm soi mình xét nghiệm có yên tâm không ạ. Em nghe nói pp đó khó phát hiện lậu mạn tính. Các anh đừng mắng em nữa. Em hỏi thật đó. Em xin cám ơn
Các anh bqt cho em hỏi. Xét nghiệm lậu bằng phương pháp pcr và phương pháp nuôi cấy thì ở bệnh viện nào ở Thừa Thiên Huế và Hồ Chí Minh có các xét nghiệm đó ạ. Em xin cám ơn
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)