Trích dẫn Gửi bởi phaisongsaoday Xem bài viết
Hôm qua em đi du lịch vào hotel, Lúc đó toalet phía em bị kẹt, em phải dùng toalet của nhân viên khách sạn, em dội nước vào bồn cầu, vô tình nước bắn vằo mắt em, em lo sợ có ngươi nào đó có nước dịch rơi vào bồn cầu và khi em dội nước bay vào mắt em, em có nguy cơ không các anh? Năm 2008 em có quan hệ với GMD và có dùng BCS đến năm 2010 em xn đến 4 lần kq cho là âm tính, nhưng không hiểu sao em cứ bị ảm ảnh HIV, sống còn khổ hơn chết, đi đâu thây tê tê là cứ nghĩ vlà co ngưới quẹt kim tiêm vào người, đên nổi đi chơi ngôi trên tàu du lịch cùng ngươi ta, tư nhiên thấy chân nhói mà cứ nghĩ là ai quẹt kim tiêm vào chân, nhưng kiểm tra lại thì không thấy gì cả, có lẻ là do tê chân, nhưng không hiểu sao em cứ bị ảm ảnh là đi đâu cũng gnhi4 có người quẹt kim tiêm vào em. CÁc anh giúp em vượt qua cảnh này với. TỐi qua ngủ nằm mơ thấy bác sĩ nói em bị nhiễm HV, cả ngay hôm nay em bần thân luôn hic.
Hiện tại ko có tài liệu nào của Who nói rằng HIV lây qua nhà xí công cộng.
HIV hoàn toàn không lây nhiễm dùng chung nhà vệ sinh trong mọi tình huống.HIV hoàn toàn không lây nhiễm ăn uống chung mọi tình huống.

HIV không lây qua các tiếp xúc thông thường như các hành vi giao tiếp thông thường, ho, hắt hơi, nước bọt, nước mắt, mồ hôi, cùng làm việc, cùng học, ở cùng nhà, cùng ngồi trên phương tiện giao thông, cùng đi chợ, ngồi trong rạp hát, rạp chiếu bóng . . ., dùng chung nhà vệ sinh, buồng tắm, bể bơi công cộng . . ., muỗi và các côn trùng khác đốt không làm lây nhiễm HIV . . . . Như vậy chúng ta có thể sống và làm việc học tập . . . chung với người nhiễm HIV mà không sợ bị lây nhiễm HIV .

Nguồn lây truyền chính của HIV thông qua ba đường chính là đường máu, đường tình dục, đường truyền từ mẹ sang con .

HIV không lây qua các vật trung gian như:

1. Mặc chung quần áo.
2. Dùng chung khăn tắm, khăn giấy.
3. Chăn Grap giường.
4. Dùng chung nhà vệ sinh, bồn xí, bể bơi, bồn tắm.
5. Ăn chung, uống chung: Ly, chén, bát, đũa thìa.
6. Muỗi và côn trùng cắn.
7. Hôn sâu, bắt tay, cả sử dụng chung bằng chải, dao cạo, lược, đồ cạo lưỡi.


Bạn tìm hiểu thêm các chủ đề hỏi tương tự đã được trả lời.

Chủ đề: Nguy cơ từ nhà vệ sinh
Chủ đề: Dùng chung nhà vệ sinh sợ HIV
Chủ đề: em muốn nguy cơ hiv dung chung nhà vệ sinh
Chủ đề: HIV và STDs có lây qua dùng nhà vệ sinh ko??

Chủ đề: dùng chung ngồi trên bồn cầu nơi công cộng nguy cơ hiv?
Chủ đề: lo sợ vì tiếp xúc máu trong nhà vệ sinh
Chủ đề: Dùng chung nhà vệ sinh sợ HIV
Chủ đề: Dùng chung nhà vệ sinh công cộng sợ nhiễm HIV
Chủ đề: Dùng chung nhà vệ sinh sợ HIV
Chủ đề: Nguy cơ từ nhà vệ sinh
Chủ đề: Dùng chung nhà vệ sinh sợ HIV
Chủ đề: em muốn nguy cơ hiv dung chung nhà vệ sinh
Chủ đề: HIV và STDs có lây qua dùng nhà vệ sinh ko??

Chủ đề: dùng chung ngồi trên bồn cầu nơi công cộng nguy cơ hiv?
Chủ đề: a chị ơi tư vấn giúp e cái .Sợ nguy cơ nhiễm HIV dùng chung nhà vệ sinh nơi công cộng
Chủ đề: đi chung bồn cầu có máu của người bị hiv.



Chủ đề: sợ nguy cơ từ vệ sinh công cộng.



Chủ đề: a chị ơi tư vấn giúp e cái .Sợ nguy cơ nhiễm HIV dùng chung nhà vệ sinh nơi công cộng
Chủ đề: Chết em rồi: Sợ nhiễm HIV từ việc dùng chung nhà vệ sinh

Chủ đề: Cho cháu hỏi ạ sợ nguy cơ dùng chung nhà vệ sinh


Chủ đề: Dùng chung nhà vệ sinh sợ HIV

Chủ đề: Cho em hỏi: Sử dụng toilet công cộng trong BV sợ nhiễm HIV