Sao ko ai trả lời em hết vậy. Dù gì em hỏi câu vớ vẩn hay ko liên qua thì anh chị trả lời giúp em xí. Các anh chị giúp em với.
Sao ko ai trả lời em hết vậy. Dù gì em hỏi câu vớ vẩn hay ko liên qua thì anh chị trả lời giúp em xí. Các anh chị giúp em với.
Anh chị bqt cho em hỏi. Em có nguy cơ lậu họng cách đây 1 năm cụ thể là giữa tháng 5 năm 2015 ngay 3 ngày hôm sau em bị nổi mủ đau họng. Em đã không đi khám và tự mua thuốc uống hết 20 ngày thì hết. Hết được 1 tháng thì vào tháng 7 năm 2015 em bị mủ và viêm đau họng lại. Em cũng tự mua thuốc uống 1 tuần thì hết được tầm 4 tháng. Sau đó em có viêm và đau họng 2 lần trong vòng 6 tháng tiếp theo nhưng không có mủ, uống thuốc 1 tuần xong hết. Lâu lâu trong họng em lại có vài chấm liti màu trắng vài ngày rồi hết. Hiện giờ em không có triệu chứng gì. Những gì em kể trên anh chị bqt cho em hỏi phải lậu họng không ạ. Em xin cám ơn
Lần sửa cuối bởi Abcdefgh, ngày 10-08-2016 lúc 18:29.
Em ko có đi khám. Xin a đọc kỉ. E tự mua thuốc uống đấy ạ. Vì nghĩ bị amidan mua uống thôi. Nên hỏi quá trình bênh tình của em và những gì em kể trên có phải lậu không ạ
Từ trước đến giờ không có khi nào nổi mủ ở họng. Khi không nổi mủ họng đúng lúc đó. Nên em nhờ tư vấn
̣ko tin thì bạn cứ đi xn kiểm tra đi nhé, có bệnh ko lo đi thăm khám và chữa trị mà cứ ngồi 1 chỗ suy diễn và tự kỉ, hỏi haòi 1 câu ko chán hay sao?, có 1 topic với 1 vấn đề mà kéo dài tận 6 trang, bộ bạn tưởng ai ccũng rảnh như bạn ak, ở đây còn bao nhiu tv khác cần tư vấn chứ ko phải chỉ 1 mình bạn
tôi khuyên bạn nên đi bv thăm khám để boét hại não cho bạn và cho chúng tôi
Xin a đọc kỉ. Topic này 1 chủ đề nhưng em hỏi nhiều vì e có 2. 3 nguy cơ. Chứ không phải 1 cái e hỏi mãi. Bởi vì lúc trước e mở nhiều topic anh tuấn nói không nên mở nhiều nên em mới mở 1 cái và hỏi nhiều vấn đề để khỏi làm rối. Rất tiếc a không phải bqt nên xin lỗi a nói gì thì cũng vậy.
bạn nc nên suy nghĩ kĩ nhé, bạn vào đây xin đc tư vấn, và chũng tôi đã rất nhiệt tình tư vấn, tất cả các tình huống của bạn đưa ra đều đc chúng tôi tư vấn kĩ càng , tôi ko phải bqt nhưng là thành viên trong ban tư vấn, những gì tôi tư vấn hoàn toàn có cơ sở và đã qua tìm hiểu cũng như đồng nhất với kiến thức chung của bqt, bạn nói vậy có ý coi thường và xúc phạm người tư vấn bạn
tôi thấy tất cả tình huống bạn đưa ra đều đc tư vấn rõ rnàg nhưng bạn dường như ko tin và toàn spam, nếu đã ko tin thì chúng tôi có tư vẫn thêm nữa cũng vô ích
Có lẽ bqt chán em rồi. Ko thấy ai nói gì.
Không phải chán mà quá chán.
Chủ đề này không cần thiết tư vấn nữa.Vì ban quản trị đã tư vấn rõ ràng hết rồi,để không làm loãng topic hoặc ảnh hưởng thành viên khác cũng như tạo điều kiện thành viên có thời gian ngồi đọc lại những gì đã được tư vấn.Vì vậy Tuanmecsedec khóa chủ đề lại.
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
A nên nhớ e ko có spam. E không có hỏi lui hỏi tới. Thứ 2 ở dưới cũng đã ghi. Bqt không chịu trách nhiệm về những nội dung do thành viên tư vấn.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)