Trích dẫn Gửi bởi xinloidoi Xem bài viết
Các anh chị làm ơn tư vấn giúp em e trong tình trạng hoang mang lắm ạ!
Chuyện là một tháng trước em chia tay bạn gái của mình vì phát hiện cô ấy có nguoi yêu khác.e có nói chuyện cô ấy và xảy ra cải vả.rồi 2 ngày sao e nhận được tin rằng người cô ấy quen có hiv từ một người bạn.
Lúc đó e bủn rủn tay chân.hoang mang và như xụp đổ.e ngồi nhớ lại khoảng 3 ngày truoc khi e chia tay voi cô ấy e có quan hệ tình dục có bcs nhưng khi cô ấy os thì ko có bcs và những lần trước đó nữa.
E lo lắng lắm các anh chị ơi...nếu như lỡ cô ấy đã lừa dối em từ lâu và nhiểm hiv từ nguoi đó thì sao.rồi lây sang em..chắc e chết mất thôi.sau ngày e biêt chuyen đó e mệt mỏi và nhiều triệu chứng hiv qua ạ.em cảm ơn các anh chị
TD an toàn là TD luôn có BCS

Chuyện người ta có HIV thì mắc mớ chi bạn, chỉ là một thông tin tào và lao, nêu trong trường hợp của thôi, tôi kiên ai đó đã dám phao tin người khác nhiễm HIV, cho dù người đó có bằng chứng tôi cũng kiện họ ra tòa vì dám công bố thông tin NCH khi chưa được sự cho phép của người bệnh