Trích dẫn Gửi bởi Cantuvanh2 Xem bài viết
Cho mình hỏi, là mặc dù mình bị lao màng não nhưng có thật sự là giai đoạn 4 r ko. Mình bị lao màng não, nhưng phát hiện sớm, hay dị ưnga do thuốc, men gan cao, viêm xoan.
Lần đầu mình qhtd vs bạn học của mình cách đây 2 năm rưỡi, quen nhau 1 năm, mình chia tay, sau đó mình buồn nên có qh vs 1 bạn mới quen , sau đó 1 tháng thì mình quen 1 bạn đến giờ là 1 năm.
Mình chưa thử cd4, nhưng mn có thể đoán mình bị lây HIV từ ai, và có phải đang cận Aids/aids ko.
Cám ơn mn nhiều lắm ạ.
Nếu thật sự bạn bị lao màng não thì CD4 đã thấp,thường giai đoạn này dù CD4 bao nhiêu vẫn phải điều trị thuốc ARV,bây giờ bạn chờ bên phòng khám làm thủ tục và hướng dẫn bạn kiểm tra xét nghiệm bạn lần nữa,trong đó có xét nghiệm CD4.Nếu bạn không chờ được thì có thể đến Pastuer tự bỏ tiền ra xét nghiệm CD4 phí cỡ 400 ngàn trở lại.


Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí.