Trích dẫn Gửi bởi nguoitimduong Xem bài viết
Xin chào toàn thể anh,chị,em trong diễn đàn....Cách đây 2 tháng mình có hành vi nguy cơ với hiv..mình có xét nghiệm bằng pp test nhanh ở 1 phòng khám tư thì cho kết quả âm tính .. ACE trong diễn đàn cho mình hỏi là với kết quả này mình đã tạm thời yên tâm được chưa..?
Xin cảm ơn mọi người !!!
Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất 100% là tuần 12.

Như vậy,sau 2 tháng bạn xét nghiệm âm tính thì kết quả rất khả quan cao bạn đã an toàn.Bạn tìm hiểu thêm các chủ đề hỏi tương tự đã được tư vấn.



Chủ đề: Test nhanh 2 tháng âm tính
Chủ đề: xét nghiệm hiv 2 tháng âm tính.
Chủ đề: xét nghiệm 9 tuần âm tính
Chủ đề: 9 tuần xét nghiệm bằng phương pháp detemire 1/2 âm tính thì tin k anh chi ơi huhu
Chủ đề: xét nghiệm 9 tuần âm tính
Chủ đề: Xét nghiệm anti hiv viện 103 âm tính sau 9 tuần 1 ngày quan hệ
Chủ đề: Anh chị ơi 9 tuần âm tính trường hợp của em an toàn chưa ạ
Chủ đề: 8-9 tuần âm tính với test nhanh


Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí.