Vậy là em có thể yên tâm rồi ạ.tại vì hôm nay ngực em nổi rất nhiều ban đỏ nên e rất sợ.
Vậy là em có thể yên tâm rồi ạ.tại vì hôm nay ngực em nổi rất nhiều ban đỏ nên e rất sợ.
Hiv thì em yên tâm rồi.em chỉ thắc mắc là cái xn giang mai âm tính của em.vì em vừa uống thuốc kháng sinh xong.sợ âm tính giả ạ
Vâng.em cảm ơn các anh chị
Hai hôm nay em bị phát ban cả ngực và lưng,đầu dv cũng có...có khi nào kết quả sai không ạ.vì em xn tất cả các bệnh xã hội mà họ làm xong trong vòng 20phút.em làm xn ở phòng khám tư.họ bảo chất lượng cao nên nhanh.em lo lắm ac ạ.
Chủ đề này không cần thiết tư vấn nữa.Vì ban quản trị đã tư vấn rõ ràng hết rồi,để không làm loãng topic hoặc ảnh hưởng thành viên khác cũng như tạo điều kiện thành viên có thời gian ngồi đọc lại những gì đã được tư vấn.Vì vậy Tuanmecsedec khóa chủ đề lại.
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)