tôi đã được tư vấn là chỉ nhiễm khi đồng thời bị kim đâm xuyên thịt(phải dùng tay để gỡ ra) + lực đòn bẩy bơm máu vào.còn đằng này chỉ hội tụ đủ 1 trong 2 yếu tố là lực đòn bẩy bơm máu vào,còn kim không thể đâm xuyên qua mắt cá được.tôi cần tư vấn để hiểu rõ hơn về kiến thức lây nhiễm của bệnh,để xử lí và bình tĩnh khi gặp trường hợp tương tự
anh(chị) không nên nói vậy,người ta kém hiểu biết nên mới phải hỏi anh(chị),chẳng lẽ cứ mỗi lần bị là mỗi lần lên lục lọi xem kiến thức.Rất bất tiện,anh (chị) là những tư vấn viên của 1 diễn đàn có uy tín được nhiều người biết đến và tin tưởng,giúp mọi người giải đáp thác mắc mà họ chưa hiểu hết.Nếu họ có nhiều thời gian để tim hiểu cặn kẽ kiến thực lây nhiễm thì họ đã không phải nhờ đến sự tư vấn của các anh(chị),(như bản thân tôi lúc này đây và thiết kế bản vẽ vừa hỏi tư vấn các anh chị)và trên diễn đàn chưa có bài viết nào nói về việc kim đâm vào phần cứng của cơ thể với lực đòn bẩy cả.nên đó là 1 câu hỏi cần sự trả lời chứ không phải 1 dạng câu hỏi để tham khảo sách giáo khoa.Vì đây là vấn đề chỉ những ai được đào tạo chuyên sâu mới có thể nắm bắt rõ kiến thức.Tôi hỏi khi tôi chưa rõ vấn đề,và tôi chỉ hỏi khi gặp vấn đề tương tự.Khu tôi ở là khu báo động về tệ nạn ma túy,kim tiềm vương vãi khắp nơi,công việc của tôi khiến tôi về tới tận giữa đêm,nơi đèn đường không bao giờ sáng.Tôi bị vật gì đó đâm vào mắt cá chân gây chảy máy khi tôi gạc chống xe lên.Tôi ngại nói ra trường hợp của mình vì nghĩ rằng mới cách đây mấy ngày thôi đã bị ngay 1 vấn đề khác thì liệu các anh chị có tin không?Tôi đã đọc rất nhiều chủ đề của các bạn khác,hầu như gần cuối chủ đề đều là thái độ tương đối khó chịu của các anh chị đối với họ.Tôi không giống họ,họ có thể sợ các anh chị nổi giận nếu hỏi quá nhiều,nhưng tôi thì không.Tôi không biết thì tôi hỏi,vì tôi tin tuởng vào sự tư vấn của anh chị.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)