Kết quả 1 đến 20 của 91

Chủ đề: cần tư vấn uống quá liều pep

Threaded View

  1. #39
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Tuanmecsedec Xem bài viết
    Mọi người có để ý thành viên này không,hình như trong 28 ngày uống thuốc là mỗi ngày có câu hỏi lo lắng về thuốc ba cái chuyện gì đâu không.

    Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
    chacchankhongsao = binhthuong568 là của 1 người tạo ra.

    Hình như thần kinh của bạn này không được bình thường, tạo nick hỏi về thuốc phơi nhiễm từ ngày 7/5/2016 để hỏi, sau hơn 1 tháng vẫn đi mua thêm thuốc về uống. Sau gần 1 tháng lại tạo nick này để hỏi, cũng như nick trước không thấy nói đến nguy cơ là gì mà toàn thắc mắc những chuyện không đâu vào đâu; cho đến hôm nay là ngày 6/7/2016 (tính thời gian uống thuốc cũng hết mấy ngày rồi) nhưng hôm nay vẫn đi mua thuốc về uống tiếp. Hay thành viên này đang uống thuốc tâm thần mà cứ lầm tưởng thuốc phơi nhiễm HIV ??

    Chủ đề: hỏi về cách uống thuốc phơi nhiễm hiv

    bởi chacchankhongsao



  2. Những thành viên đã cảm ơn Truong Xuan cho bài viết này:

    Tuanmecsedec (06-07-2016)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •