Bác Sỹ cho em hỏi, lúc tối em có quan hệ với gái mại dâm, trong lúc quan hệ, bao tuột khi nào không hay , sau đó em không quan hệ nữa, vậy thì có sao không ạ?
Bác Sỹ cho em hỏi, lúc tối em có quan hệ với gái mại dâm, trong lúc quan hệ, bao tuột khi nào không hay , sau đó em không quan hệ nữa, vậy thì có sao không ạ?
Skchskch (09-06-2016)
Nhưng nếu gái mại dâm không bị hiv thì có nghĩa mình cũng không bị phải không ah, với lại do dương vật sìu xuống nên mới bị tuột bao , nhờ bác sỹ tư vấn cho em cái ah , em lo quá.
Trăm sự nhờ bác sỹ tư vấn cho em cái.
tất nhiên rồi. HIV k thể tự sinh ra mà nó chỉ có thể lây nhiễm qua 1 vật chủ ( vật chủ duy nhất HIV có thể kí sinh là con ng).
cho dù là GMD có HIV bạn bị tuột bao mà bạn nhấp thêm vài nhịp thì cũng k sao cả.
Nhưng em không biết thời gian bị tuột là khi nào, vậy có nên dùng pep không bác sỹ, em hoang mang quá.
Đúng vậy , vì khi tối gmd nằm trên , dương vật lại xìu , đến khi gmd nhổm dậy thì dương vật ra và không có bao nên không xác định được thời gian , và còn tác dụng phụ của pep là gì vậy bác sỹ?
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
như bạn kể thì khi GMD đứng dậy bcs mới tuột ra vì vậy bạn k cần lo lắng. về tác dụng phụ thì có thể gây ra tăng men gan,mất ngủ , tiêu chảy, đau đầu .
Skchskch (09-06-2016)
Thế khoảng 3 tháng sau thì phải cần những xét nghiệm gì cho an toàn và tự tin vậy bác sỹ, nhờ bác sỹ tư vấn cho em.
Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất 100% là tuần 12.
sau 3 tháng bạn có thể làm bất cứ phương pháp Xn nào. PP nào ở thời điểm 3 tháng cũng cho KQ chính xác 100%
Skchskch (09-06-2016)
Cảm ơn bác sỹ đã tư vấn.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)