Kết quả 1 đến 20 của 21

Chủ đề: 10 tuần AT test nhanh nhưng e còn nhiều triệu chứng.

Threaded View

  1. #11
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,828
    Cảm ơn
    1,952
    Được cảm ơn: 21,659 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Contra Xem bài viết
    Chào A.C trong diễn đàn.
    E có nguy cơ từ ngày 27/3 vs Gái đứng đường. E có dùng Bcs nhưng lúc xong e không để ý Bcs có bị rách không và sau đó e có vào rửa Dv của e.
    Do lo sợ bị H nên e co test nhanh 2tuần 4tuần 6tuần kq AT, 50 ngày xn combo kháng thể kháng Hiv ở Paster kq AT, 10 tuần e test nhanh kq AT.
    E bị nổi hạch duới cằm và họng 1 tháng nay rồi, gần đây e bị nổi nhìu chấm đỏ như muỗi chích duới cùi chỏ lên tới bàn tay 2 bên gần 30 cái, nốt cứng không đau. Do từ trước e không bị nổi nhiều như vậy nên giờ e lo lắng lắm. Mong A.c tư vấn nguy cơ của e.
    Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất 100% là tuần 12.

    Như vậy, sau 2 tuần 4 tuần 6 tuần kết quả âm tính, 50 ngày xét nghiệm HIV Combo âm tính, 10 tuần kết quả cũng âm tính, cho dù bạn thật sự có nguy cơ luôn thì yên tâm mình không nhiễm. .Huống cho những gì bạn kể là do lo lắng thôi, không có nguy cơ .

    Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    Contra (16-06-2016)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •