Kết quả 1 đến 20 của 21

Chủ đề: 10 tuần AT test nhanh nhưng e còn nhiều triệu chứng.

Hybrid View

  1. #1
    Thành viên năng động nhiệt tình. Ngân Giang's Avatar
    Ngày tham gia
    12-01-2016
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    Vũng Tàu
    Bài viết
    407
    Cảm ơn
    12
    Được cảm ơn: 90 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Contra Xem bài viết
    Chào A.C trong diễn đàn.
    E có nguy cơ từ ngày 27/3 vs Gái đứng đường. E có dùng Bcs nhưng lúc xong e không để ý Bcs có bị rách không và sau đó e có vào rửa Dv của e.
    Do lo sợ bị H nên e co test nhanh 2tuần 4tuần 6tuần kq AT, 50 ngày xn combo kháng thể kháng Hiv ở Paster kq AT, 10 tuần e test nhanh kq AT.
    E bị nổi hạch duới cằm và họng 1 tháng nay rồi, gần đây e bị nổi nhìu chấm đỏ như muỗi chích duới cùi chỏ lên tới bàn tay 2 bên gần 30 cái, nốt cứng không đau. Do từ trước e không bị nổi nhiều như vậy nên giờ e lo lắng lắm. Mong A.c tư vấn nguy cơ của e.
    PP test nhanh là phương pháp có thể sd trong 6 tuần được rồi . Trong thời gian của bạn 10 tuần là về nhà ăn no bụng và ngủ ngon giấc đi . 12 tuần lấy cái bằng ẠT về đây
    ads

  2. Những thành viên đã cảm ơn Ngân Giang cho bài viết này:

    Contra (16-06-2016)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •