Trích dẫn Gửi bởi DontCry Xem bài viết
Chào cả nhà ! mong mọi người tư vấn giúp em ạ!
Em viết hơi dài dòng nhưng là cả quá trình em đã trải qua ạ!


NOTE 1: NGUY CƠ PHƠI NHIỄM
Chào anh chị diễn đàn và mọi người!
Mình có tâm sự như sau- Hôm qua lúc 23h đêm mình có lỡ dại dột QHTD với GMD :(. suốt quá trình quan hệ mình thấy BCS ko bị rách :(. Nhưng tới lúc mình rút ra để bỏ BCS đi thì mình đã làm rách BCS :( (Mình cầm nửa dương vật vuốt bao ra thì cảm giác bị rách nửa bao dính ở trên phần còn lại của DV) .lúc đó e chỉ cảm giác thấy thế :( vì đang te rượu rồi :(. Xong em GMD nó bảo để em rút ra cho :( xong rồi nó mang vào nhà tắm :( vất đi thì e lại thấy bao còn nguyên :( nhìn đống vỏ BCS ở đó có vài cái thì ko cái nào rách :(. EM nghi ngờ nó dấu cái rách đi. Nên trong đêm em vào luôn viện Nhiệt Đới làm xét nghiệm và dùng PET với pháp đồ :
TDF + 3TC + LPV/r
Uống lúc 7h30 sáng!
Em hoang mang quá mong mn tư vấn giúp em vs ạ!

NOTE 2: LOẠI PEP
Lamivudine Tablets Lamivudine Comprime's(150mg) + Lopinavir(200mg)/Ritonavir(50mg) + Tenofovir Disoproxil Fumatare Tabet (300mg)

Thuốc được BS kê đơn uống như sau:

Sáng 7h30 uống :

1 viên : Lamivudine Tablets Lamivudine Comprime's(150mg) +
1 Viên : Tenofovir Disoproxil Fumatare Tabet (300mg)+
2 viên: Lopinavir(200mg)/Ritonavir(50mg)

Tối 19h30 uống:
1 viên : Lamivudine Tablets Lamivudine Comprime's(150mg) +
2 viên: Lopinavir(200mg)/Ritonavir(50mg)

NOTE 3: QUY TRÌNH UỐNG
Dạ em đã hết 28 ngày PEP rồi ạ :) sức khỏe hồi phục nhanh không còn mệt như mấy hôm đầu uống thuốc ạ!
Em sẽ uống thêm 2 ngày PEP cho hết thuốc ạ.

Thể trạng hiện tại là 62kg cao 1m74 ạ, giảm 1 kg so với lúc chưa dùng PEP ạ!
Trong quá trình uống PEP em tuân thủ đúng giờ chưa lần nào lệch 1 phút ạ.

KẾT LUẬN:
Anh chị trong diễn đàn ơi như vậy khả năng em có kết quả khả quan có cao không ạ! Còn 2 tháng nữa mới rõ trắng đen nhưng em muốn nhận được lời khuyên về tâm lí ạ!

Chúc cả nhà ngày mới vui vẻ !
bạn yên tâm. chưa 1 ca nào dùng thuốc đúng cách mà thất bại dù là ng có nguy cơ thật sự rõ ràng.