Trích dẫn Gửi bởi thang990 Xem bài viết
Em chào anh chị. Hôm nay e đi khám lại. Hom nay là 1 tháng 11 ngày từ ngày nguy cơ.
Kết quả. Viêm gan b âm tính. Giang mai âm tính tại viện da liễu trung ương. Em có thể yên tâm bệnh này chưa ạ.
Còn sùi mào gà ở lưỡi thì bác sỹ bảo chưa phải là sùi. Cần theo dõi thêm. Em thấy các nốt ơ lưỡi nhiều lên hay sao ấy ạ

Thường viêm gan B xét nghiệm sau nguy cơ từ 1>3 tháng.Tuanmecsedec từng có trao đổi Bác Sỹ chuyên khoa gan trả lời viêm gan B có thể xét nghiệm :

HbsAg viết tắt từ tiếng Anh là “Hepatitis B surface antigen”, là một chất có ở bề mặt virus, do đó có HbsAg trong máu (gọi là HbsAg dương tính) nghĩa là có sự hiện diện của HBV trong máu, đồng nghĩa với cơ thể bị nhiễm HBV. HbsAg xuất hiện trong máu từ 1- 8 tuần sau khi cơ thể tiếp xúc với HBV.


Giang mai hay viêm gan B thì xét nghiệm mới biết bạn,bạn xét nghiệm sau 1>3 tháng.

Tuanmecsedec từng trao đổi với Bác Sỹ Cao Hữu Nghĩa viện Pasteur với giang mai có thể xét nghiệm phương pháp TPHA giai đoạn 1 sau 1 tháng.



Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.