Trích dẫn Gửi bởi Antony99 Xem bài viết
Vâng anh
Theo trc em tìm hiểu thì triệu chứng của H là có 1 số thứ sốt , phát ban , nổi hạch...
1 số chủ đề anh Tuấn Mec nói ko quan tâm tới mấy cái đó vì nó trùng vs những bệnh lý thông thường. Chỉ quan tâm đến kết quả xn
Vậy cho em hỏi. Nếu khoảng 1-2 tháng e ko có triệu chứng như trên thì vẫn ổn chứ ạ
Tất nhiên em sẽ đi xn ( trc đã đi 1 lần ) cho nên e giữ sẵn tâm lý và sẵn sàng đi. Nhưng lần này e sẽ xn ở tháng thứ 2. ( tháng 2 kết quả cho ra AT thì vẫn ổn chứ anh ) hay nhất quyết phải đợi tháng thứ 3.
Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất 100% là tuần 12.


Bạn đã được ban quản trị tư vấn không có nguy cơ rồi,bạn có tin không ?. Nếu cảm thấy đã được tư vấn không tin thì đi xét nghiệm vậy nhé.