Trích dẫn Gửi bởi nguien Xem bài viết
Xin chào các anh chi trong diễn đàn
Cách đây khoảng 1 tháng, trong 1 lần tiếp khách hàng em đã có QHTD với GMD (có dùng BCS), khoảng 3 ngày sau đó thì em thấy mình đi tiểu bị buốt rát, sau khi đi khám tại BV da liễu bác sĩ kết luận em bị lậu và cho thuốc uống và không còn tình trạng rát buốt nữa.
4 ngày trước em bỗng dưng bị viêm amidan có mủ, sốt cao, đau đầu, nhức lưng, em đi bác sĩ cho thuốc uống khoảng 3 ngày sau thì hết.
Các anh chị cho em hỏi có phải nguy cơ nhiễm H của em là rất cao phải ko ? hiện tại em đang cực kỳ hoang mang không ăn ngủ làm việc gì được, người lúc nào cũng run rẩy
Hiện em đang có ý định đi khám combo tại bệnh viện Hòa Hảo, vậy cho em xin hỏi với thời gian khoảng 4 tuần thì xét nghiệm kết quả có chính xác không ?
Kính mong mọi người giúp đỡ tư vấn :(((
Bạn yên tâm những gì bạn kể không có nguy cơ.


Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.