Trích dẫn Gửi bởi Hoihan199x Xem bài viết
Thưa a Tuấn và các anh, e đã tiêm ngừa viêm gan B nhưng là tiêm từ hồi còn bé ạ. Năm nay e đã 22 tuổi r. Vậy theo như lời a Tuấn thì e sẽ không bị viêm gan B phải ko ạ?
Còn vấn đề nữa các anh cho e hỏi là với lậu và smg thì khi nào có biểu hiện thì mới đi khám phải ko ạ? Vậy với giang mai thì sao hả các anh, các a cho e hỏi biểu hiện của giang mai với ạ, nếu e ko có biểu hiện của giang mai thì có cần đi xn ko ạ?
Bạn yên tâm không bị viêm gan B đâu,còn các bệnh khác thì :

Thường Lậu có biểu hiện từ 3>7 ngày,nếu quá 7 ngày bạn không có biểu hiện như đi tiểu đau rát ,chảy mủ thì yên tâm mình không bị.Còn sùi mào gà thường biểu hiện từ 10>90 ngày.

Giang mai hay viêm gan B thì xét nghiệm mới biết bạn,bạn xét nghiệm sau 1>3 tháng.

Tuanmecsedec từng trao đổi với Bác Sỹ Cao Hữu Nghĩa viện Pasteur với giang mai có thể xét nghiệm phương pháp TPHA giai đoạn 1 sau 1 tháng.


Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.