Kết quả 1 đến 20 của 46

Chủ đề: QHTD với GMD có sử dụng BCS.

Threaded View

  1. #12
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Xinduoctv Xem bài viết
    Dạ thưa a! e xin lỗi vì e hỏi hơi nhiều? nhưng cho e hỏi thêm vì e phân vân tại sao có người 4 -5 tuần tuần đã phát hiện ra nếu đã nhiễm! Nhưng có người đến 12 tuần. Cái đó ngoài phụ thuộc cơ địa, hệ miễn dịch từng ngươi còn phụ thuộc vào nguồn nguy cơ hay k a? Chẳng hạn như tiếp xúc lượng máu, dịch lớn sẽ nhanh phát hiện ra đúng k ạ?
    Từ khi có nguy cơ kháng nguyên xuất hiện sau 2 đến 5 tuần, kháng thể xuất hiện sau 3 tuần và tồn tại viễn vĩnh trong cơ thể. Vì vậy nếu một người nhiễm XN Combo sau nguy cơ 4 tuần hoặc Anti sau 6 tuần đã phát hiện ra.
    Vấn đề không phải người XN 4-5 tuần đã ra mà có người 12 tuần mới ra, mà là họ đi XN vào đúng thời điểm đó. VD như người XN 12 tuần phát hiện là do trước đó họ có nguy cơ nhưng chủ quan không đi XN, đến khi nghi ngờ mới đi XN thì mới phát hiện ra; còn người XN lúc 4-5 tuần đã phát hiện ra là do họ chủ động tính thời gian đi XN và đã phát hiện ra.

  2. Có 2 người đã cảm ơn Truong Xuan cho bài viết bổ ích này:

    Lục Giang (18-07-2016),Xinduoctv (18-07-2016)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •