Kết quả 1 đến 20 của 112

Chủ đề: Lấy cao răng xong Oral sex và quan hệ GMD?

Threaded View

  1. #11
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,243
    Cảm ơn
    1,948
    Được cảm ơn: 21,597 lần
    Trích dẫn Gửi bởi khongsao1993 Xem bài viết
    Dạ e thấy họ 6 tuần test nhanh đã yên tâm nhưng họ có combo4 tuần 5 tuần! Hic hiv! E thì k có điều kiện! E thấy bên diễn đàn bác sĩ Bình có trường hợp 3 tháng test nhanh mà có dương có âm và cuối cùng dương! E lo quá
    Hiện nay có những diễn đàn và mấy số tổng đài tư vấn của 1900... Tư vấn mục đích thu cước phí.Vì vậy khi gọi đến họ cố tình kéo thời gian và tư vấn gây hoang mang. Mục đích tư vấn làm cho mọi người hoang mang sẽ gọi họ tiếp.Nên họ mặc sức mà thu lợi nhuận cước phí.

    Vì vậy,họ tạo ra những diễn đàn và họ cố tình tạo ra những chủ đề để làm mọi người hoang mang,khi đã hoang mang là bắt buộc sẽ gọi điện thoại cho họ.



    Bạn đến Diendanhiv.vn tư vấn hoàn toàn miễn phí và chính xác.


    Bạn đọc thêm 2 chủ đề này nhận xét từ thành viên ;

    Chủ đề: Bức xúc về sự vô lương tâm lợi dụng sự lo lắng của mọi người để chuộc lợi
    Chủ đề: Suy nghĩ về cách tư vấn cho hành động hớt tóc cạo mặt



    +
    Đối với tất cả ban quản trị chúng tôi khi điều hành một diễn đàn tư vấn hoàn toàn miễn phí,tức là không thu bất kỳ bạn và các bạn 1 đồng xu nào và chúng tôi bỏ tâm huyết ra để tư vấn giúp đỡ cho mọi người cũng là giúp cho phòng chống HIV của Việt Nam để mọi người hiểu hơn tác hại dẫn đến con đường lây nhiễm HIV và giúp cho mọi người nhìn ra hiểu rõ để không phân biệt đối xử kỳ thị với người có HIV.

    + Tôi là nick Tuanmecsedec là Admin điều hành cao nhất diễn đàn và một số Smod khi tham gia điều hành diễn đàn cũng như tư vấn điều có qua các lớp tập huấn và có bằng cấp.

    + Nên chúng tôi ở đây nói cho bạn và các bạn rõ,ban điều hành chúng tôi không rảnh mà lên đây tư vấn bừa.Các bạn nên hiểu nếu chúng tôi tư vấn bừa,không chỉ tác hại chính riêng cho bạn mà sẽ làm tác hại cho tất cả cộng đồng.

    _ Ví dụ,các bạn có nguy cơ chúng tôi nói có,để các bạn còn biết lo đi xét nghiệm và phòng tránh cho người thân hoặc các bạn đã xét nghiệm an toàn thì chúng tôi nói đã an toàn.



    Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.

  2. Có 2 người đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết bổ ích này:

    khongsao1993 (23-07-2016),Lục Giang (23-07-2016)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •