Trích dẫn Gửi bởi Hin Xem bài viết
Mọi người cho em hỏi là:
Nguy cơ của em gồm có:
Em với một bạn nữa, MSM. Chúng em ra 1 nơi vắng vẻ, vào buổi tối, nên khôg thấy gì cả. Sau đó, bạn đó sục duơng vật, em ôm bạn đó đằng sau.
Sau đó, bạn đó dùng tay sục duơbg vật ôm em, đè đầu em xuống mặt bạn ấy. Rồi bạn ấy cũng dùng tay đó sờ vào hậu môn và dương vật của em. Tay bạn ấy có dính dịch ạ. Em không rõ là bạn ấy sục có ra hay chưa do tối quá.
Nếu tay bạn ấy dính tinh, rồi chạm vào hậu môn hay dương vậy của em thì có lây không ạ?
Sau đó em lại xuất tinh trong quần luôn, em sợ là lúc em xuất thì ban nãy bạn ấy có đưa tay vào chỗ đó, nếu quần xì của em dính tinh của bạn ấy, rồi em xuất trogn lucd vẫn mặc quần xì. Thì rm có nguy cơ không ạ?
em xin mọi người tư vấn
Trích dẫn Gửi bởi Hin Xem bài viết
Dạ trong trưởng hợp là quần xì em dính tinh của bạn ấy và quần xì ngay sát dương vật của em. Rồi em xuất liền trong quần, nghĩa là tinh bạn ấy ngay đầu dương vật của em thì có nguy cơ k ạ?
Bạn yên tâm,những gì bạn kể hoàn toàn không có nguy cơ.


Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.