
Gửi bởi
donnnn
Chả là hôm qua e có qh với GMD. Cô gái đó có vẻ bất thường, e gọi từ hôm kia không được xong hôm qua cô gái đó lại hẹn e. Do e k chịu được nên đã gọi lại và đã qh với cô ta. Cô ta hôn DV của e khoảng 2-3 phút (DV e k xước xát gì) rồi đeo BCS vào chiến. e quan hệ cũng tầm 15-20 phút. Sau đó có kiểm tra BCS thì không rách gì. Tay e cầm BCS có động vào DV trong lúc rửa qua DV bằng nước (BCS kiểu gì cũng dính dịch AD). Nên e hơi lo. e còn rửa qua cả dung dịch vệ sinh ngay lúc đó. Nói đến đây chắc mn sẽ tư vấn là e không có nguy cơ. Nhưng cái e lo lớn nhất là: Lúc đầu, cô ta tắm nên có kì cọ khắp cơ thể kể cả AD. E nhìn thấy có cả thụt rửa. Sau đó, cô ta có tắm cho e và sờ hết người e, kể cả DV của e. Nước tắm cứ chảy. Ngón tay e bị cánh quạt làm đứt tay cũng khá sâu (tầm 2mm). E có dùng băng gâu để băng lại.
Em muốn mn tư vấn cho e là nếu cô ta sờ vào AD thụt rửa rồi sờ qua DV của e thì e có bị sao không ạ? Và trong lúc đó, trong nước tắm nếu dính vào vết thương đứt tay của e thì e có nguy cơ nhiễm HIV không ạ?
E có khả năng có nguy cơ trong lần qh này k ạ? Do e qh cũng nhiều người mà toàn GMD cũng tầm 7-8 người. E bh sợ lắm rồi. Chắc không dám nữa. Mong mn hãy chia sẻ nhiệt tình và giúp e với. Từ hôm qua đến hôm nay, e thấy hơi đau cổ và đau khớp chân, lại còn hơi ngứa ngáy, thỉnh thoảng đau đầu. E lo là dấu hiệu bị nhiếm HIV.
À lúc đầu e bảo cô ta có điều bất thường khi mãi mới gọi cho e. E lo cô ta đến kì nên lúc ý nghỉ làm. Khi hết kì cô ta đi làm lại rồi gọi cho e. E lo lúc quan hệ có dính ít máu kinh của cô ta thì e chết.
Mn tư vấn giúp e đi. E mất ăn mất ngủ mấy 2 ngày nay rồi. :(