Trích dẫn Gửi bởi mongduoclamlai Xem bài viết
Dạ, em là không có nguy cơ 100% hay là có nguy cơ nhưng ít ạ. Và em cũng không kiểm tra bao sau khi quan hệ nên không biết bao có bị thủng hay không. Và kết quả xét nghiệm combo của em tại thời điểm 22 ngày sau lần quan hệ cuối cùng có chính xác không ạ. Vì có bác sĩ nói xn combo không có ý nghĩa sau 35 ngày nên em lo lắm. Vì mấy lần quan hệ đầu của em cách ngày xét nghiệm cuối 9 tuần, khoảng hơn 60 ngày rồi
Với HIV thì bạn yên tâm,còn Bác Sĩ nào trả lời cho bạn xét nghiệm phương pháp HIV Combo sau 35 ngày không có ý nghĩa là tào lao vậy.


HIV Combo là phương pháp kết hợp(Kháng nguyên + Kháng thể) xét nghiệmchính xác từ 4 tuần(28 ngày) trở đi.Vì vậy dù 5 hay 6 hoặc 9 tuần v.v.v.v vẫn có giá trị.Nhưng có điều nếu đã 6 tuần trở đi thì xét nghiệm phương pháp tìm kháng thể đơn lẻ (Anti HIV ) là được rồi.



Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.