Trích dẫn Gửi bởi mongduoclamlai Xem bài viết
Dạ vậy a tuấn cho em hỏi, em biết là phương pháp combo tìm cả kháng nguyên lẫn kháng thể. Vậy thì kết quả xn ở tuần thứ 4 so với các tuần 6 8 10 thì thời điểm nào cho kết quả chính xác hơn. Vì em biết là kháng nguyên sẽ giảm sau tuần thứ 4 trở đi. Em chỉ hỏi mỗi câu này nữa thôi, từ này về sau em chỉ thông báo kết quả để khẳng định và cho các bạn tham khảo thôi ạ
HIV Combo là phương pháp kết hợp(Kháng nguyên + Kháng thể) xét nghiệmchính xác từ 4 tuần(28 ngày) trở đi.Vì vậy dù 5 hay 6 hoặc 9 tuần v.v.v.v vẫn có giá trị.Nhưng có điều nếu đã 6 tuần trở đi thì xét nghiệm phương pháp tìm kháng thể đơn lẻ (Anti HIV ) là được rồi.


Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm HIV Anti (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất là tuần 12.



Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.