Trích dẫn Gửi bởi cuocsongnganngui Xem bài viết
không bạn ạ. mình vẫn đang đợi kết quả. Mai mới có kết quả của smg. nhưng hiện tại mình thấy rất ngứa bên trong và sờ vào bên trong như súp lơ. nhưng khám chỗ khác thì bác sĩ bảo đó là nếp gấp âm hộ. nhưng mình ko tin lắm.
Và bh có 1 nhú thịt nhỏ ý mọc ở bên ngoài làm mình rất ngứa. và mình c/g bên trong cũng ngứa và hình như cái mà sờ như cái súp lơ ý. nó nhiều hơn. nên mình lo lắng mới đi ktra và làm xn. thì bác sĩ bảo là nên đốt đi. dù có là smg hay ko? thì nên đốt. ko nó sẽ lây lan, mọc lên đốt nhiều sẽ rất đau. và từ lúc mình bis trong âm hộ giống súp lơ thì khoảng 4-6 tháng thì phải. còn cái nhú thịt thì có 1 nhú thui. và mới thấy nên mình đi khám lun.
Cái trong có thể là nếp gấp âm hộ còn cái nhú thịt có thể là sùi mai bạn lấy kết quả sẽ biết thôi nhưng nếu là sùi thì khi bạn phát sinh quan hệ không an toàn khoảng 2 đến 3 tuần thì nó sẽ xuất hiện và khi có bệnh về tình dục họ sẽ kiểm tra hiv lun cho bạn nhưng kết quả âm tính ngày chỉ nói lên bạn an toàn 3 tháng trước còn nguy cơ mới bạn phải đợi đủ 4 tuần xn combo mới biết được.