Kết quả 41 đến 60 của 125

Chủ đề: Oral sex và QHTD với GMD có sử dụng BCS!!!!!!

Threaded View

  1. #1
    Nhóm Cần Tư Vấn
    Ngày tham gia
    08-08-2016
    Đến từ
    Ha noi
    Bài viết
    86
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần

    Oral sex và QHTD với GMD có sử dụng BCS!!!!!!

    Em xin chào các anh chị ạ. E là nam năm nay 25t. Ngày 27/07 vừa qua tức là cách đây hơn 10 ngày e có os và qhtd có sử dụng bcs vs gmd. Gmd có ngậm 1 ngụm nc nóng ấm để bj cho e. Đc 1 lúc chắc là chưa đến 1p thì gmd nhổ ra rồi lại ngậm 1 ngụm khác để tiếp tục bj cho e. Được 3 lần như vậy, mỗi lầm không quá 1 phút . Sau đó thì gmd có đeo bcs vào cho e để qhtd. Sau khi làm đc tầm 4-5p thì e ra, nằm trên người gmd tầm 20s sau đó e rút ra ko bị tuột bao. Nhưng đầu bao kéo theo dịch âm đạo của gmd dính nhiều vào đùi e.
    Hôm đó dv e có 1 vết xước cách đó mấy ngày chỗ đó đã lên da non màu đỏ non rồi. E có biết bqt tư vấn cho mọi ng là Hiv ko lây qua os vì có enzim trong nc bọt rồi nhưng trường hợp của e thì gmd lại có ngậm nc, tức là lượng enzim trong nc bọt cô ta bị giảm đi, e sợ nó làm loãng nc bọt. Nếu miệng cô ta có bị chảu máu chân răng hoặc lở loét và dv của e có vết xước thì có sao không ạ.
    Thêm nữa sau khi rút dv ra khỏi ad của gmd 1 lúc e vào nvsinh để tháo bao thì e có cầm vào phần dịch ad của gmd vẫn dính trên bao. E lấy tay bóp vào phần lồi để đựng tinh ở đầu bao thì thấy căng mọng, tức là đầu bao không bị thủng. Còn thân bao có bị rách hay không thì e ko nhớ vì e quên ko để ý thân bao, sau đó e dùng chính tay sờ vào dịch ad của gmd để rửa dv của e. Vây nhờ các a tư vấn giúp e có bị lây H và các bệnh td khác ko ạ. E xin cám ơn.
    p/s: e vừa xem dv của e quanh đầu khấc có các mụn nhỏ liti và ở thân dv có các mụn nhỏ liti nhưng phải nhìn kĩ và kéo dãn da ra mới thấy đc. Ko biết có phải biểu hiện của sùi mào gà không nữa.
    ads
    Lần sửa cuối bởi Langtu9x, ngày 08-08-2016 lúc 23:17.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •