Trích dẫn Gửi bởi timlaicuoc Xem bài viết
Xin chào anh chị,

Tình hình là em có quan hệ bằng miệng được thực hiện bởi GMD khoảng 20s, cho em hỏi em có nguy cơ bị mắc bệnh std không, sau đó em có hôn sâu GMD nữa. Em đang rất hoang mang về vấn đề này xin anh chị hãy tư vấn cho em.

GMD thì có vẻ rất sạch vì sau khoảng 20s OS cho em cô ấy đã phun nước bọt ra và sau đó còn đi đánh răng. Khi em hỏi thì cô ấy cũng nói có xét nghiệm sau 3 tháng. Cho em hỏi sau 20s thì có đủ để std thâm nhập vào người không, dương vật em thì bt không có trầy xước.
Nếu thời gian bạn kích dục bằng miệng chỉ 20 giây thì bạn yên tâm không có nguy cơ bệnh nào hết và cả HIV.


Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.