Trích dẫn Gửi bởi Sunny Xem bài viết
Em có nguy cơ 23h ngày 17/8, hôm nay 20h ngày 20/8 ( tức là sau 69 giờ nguy cơ ) em có sử dụng pep là thuốc Lamzidivir gồm có Lamivudine 150mg và Zidovudine 300mg, như vậy có được không. Bắt đầu uống lúc 8h tối nay thì đã được chưa. Thuốc này có hiệu quả không vì em tự ý mua và sau 69h thì có tác dụng không ạ
Trích dẫn Gửi bởi Sunny Xem bài viết
Em có nguy cơ cách đây 9 tuần và đã xét nghiệm combo âm tính. Mới có nguy cơ hôm thứ 4 tuần này. Chỉ dùng loại thuốc này là đúng không anh, em mua 56 viên cho 28 ngày uống, uống 8h tối nay và 8h sáng mai, lặp lại 28 ngày liên tục là đúng phải không anh
Bạn uống thuốc phơi nhiễm sau nguy cơ 69 giờ tức trước 72 giờ theo khuyến cáo thì bạn yên tâm.Phác đồ điều trị của bạn uống 1 ngày 2 lần,mỗi lần 1 viên cách nhau 12 giờ.

Ví dụ,bạn chọn 8h00 và 20h00 thì cứ uống như thế này suốt trong 4 tuần (28 ngày).




Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.