Trích dẫn Gửi bởi Lyatai Xem bài viết
Em chào anh Tuấn và các anh chị trên diễn đàn em vừa có kết quả xét nghiệm 7 tuần âm tính nhưng lại gặp vấn đề này em vừa bước ra cổng bệnh viện thì bị cái gì đó văng vào trong mắt, do em cận mà đi thì quên mắt kính ở nhà chỉ có mang khẩu trang nên không biết nguồn lạ bay vào mắt ở đâu ra cho nên em mới lo em lo bị người nhiễm họ phun nước máu từ kim tiêm ra . em có âm thầm theo các bài tư vấn của anh chị và hiểu khi hỏi sẽ bị coi là hoang tưởng hoặc kì thị quá mức nhưng do em ít nói và ngại nói ra với gia đình em sợ nên mới nhờ anh chị tư vấn
Hình như vấn đề này,bạn đã trực tiếp điện thoại cho Tuanmecsedec rồi và đã được trả lời là do bạn suy diễn thôi,không có nguy cơ.

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.