Vấn đề này bạn vừa điện thoại cho Tuanmecsedec hỏi rồi.Có nhiều trường hợp nhiễm HIV không rõ nguyên nhân,tức là trong quá khứ họ có nguy cơ mà không để ý,đến thời gian ba hay bốn,năm sau phát hiện ra họ không nhớ lây nhiễm từ đâu.
Còn con đường lây nhiễm HIV chỉ lây qua 3 con còn chính là quan hệ tình dục không an toàn,và đường máu,đường máu thường là mấy người sử dụng ma túy chung kim tiêm và đường Mẹ nhiễm truyền qua con.
Các bạn lưu ý hiện nay trên mạng xã hội :
Hiện nay có những diễn đàn và mấy số tổng đài tư vấn của 1900... Tư vấn mục đích thu cước phí.Vì vậy khi gọi đến họ cố tình kéo thời gian và tư vấn gây hoang mang. Mục đích tư vấn làm cho mọi người hoang mang sẽ gọi họ tiếp.Nên họ mặc sức mà thu lợi nhuận cước phí.
Vì vậy,họ tạo ra những diễn đàn và chỉ có 1 người cố tình tạo ra nhiều nick, mục đích họ cố tình tạo ra những chủ đề để làm mọi người hoang mang,khi đã hoang mang là bắt buộc sẽ gọi điện thoại cho họ.
Bạn đến Diendanhiv.vn tư vấn hoàn toàn miễn phí và chính xác.
Bạn đọc thêm 3 chủ đề này nhận xét từ thành viên ;
Chủ đề: Bức xúc về sự vô lương tâm lợi dụng sự lo lắng của mọi người để chuộc lợi
Chủ đề: Suy nghĩ về cách tư vấn cho hành động hớt tóc cạo mặt
Chủ đề: cảnh báo cho anh em về diễn đàn khác tư vấn thu phí
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.