Trích dẫn Gửi bởi lamlocuocdoi Xem bài viết
Chào a chị ạ,e muốn nhờ các anh chị tư vấn ạ. e có hành vi nguy cơ,nhưng thực sự e ko đủ bản lĩnh đi xét nghiệm,e kệ vì nghĩ dính thì cũng dính rồi.

Hôm 28/8 tức là cách hành vi nguy cơ 105 này,cơ quan có đợt hiến máu Viện Huyết học và truyền máu trung ương. E cũng đành phải hiến,e thấy người ta xét nghiệm máu e rồi đồng ý cho hiến.Sau 12 ngày e nhận được tin nhắn là kết quả xét nghiệm bình thường,nhóm máu A,hẹn e sau ngày 20/11/2016 lại đi hiến máu tiếp. Liệu khi lấy máu của e ngta có xét nghiệm kĩ ko ạ,e thoát HIV chưa ạ???mấy hôm nay e thấy họng e tấy đỏ,và nổi hạch dưới cằm ạ,như thế là biểu hiện già ạ.

Khi máu hiến sẽ được xét nghiệm các bệnh truyền nhiễm trong đó có HIV.Nếu máu bạn đã được chấp nhận thì yên tâm là máu bạn sạch.



Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.