Mình đã xét nghiệm sinh hoá, ko phải do viêm khớp. Mình đã cầu đó là do viêm.
Mình đã xét nghiệm sinh hoá, ko phải do viêm khớp. Mình đã cầu đó là do viêm.
Có ai tư vấn giúp mình về độ tin cậy combo 4 tuần ko ?
Mình ko soi mói, sau khi đau mình mới tìm hiểu các triệu chứng hiv và thấy giống, vấn đề là bị 1 tháng uống thuốc chống viêm mà ko khỏi ? Có ai trên diễn đàn như thế và vẫn AT ko ?
Cho mình hỏi nếu uống kháng sinh nhiều có ảnh hưởng kết quả combo không ?
Mình ko bàn về các nguy cơ, cho mình hỏi, combo 4 tuần có tin tưởng dc ko ? Có trường hợp nào lật kèo chưa ?
Thi mình hỏi combo 4 tuần thôi, mình ko biết, lo lắng mới lên đây nhờ tư vấn.
Cho mình hỏi combo 32 ngày có chính xác như ngày 28 không, mình lo kháng nguyên mất nhưng kháng thể chưa sinh ra.
E ko biết mới hỏi, sao a nói nặng lời thế. Diễn đàn để tư vấn hay để làm gì ? E ngu mới tìm tới đây, sao a tư vấn như thế ?
Thì e nói là e có nguy cơ, sao a biết chắc e ko có nguy cơ dc, e có mang bcs rủi nó thủng e ko thấy, hoặc lúc lột ra ko cẩn thận dính dịch ... mà quan trọng là e đang đau đầu, sốt, đau khớp đau cơ e mới lo. nên e mới quan tâm các xét nghiệm. Lúc nào a cũng nói ko có nguy cơ, rủi ro thấp cũng là rủi ro. Xl a vì e quá stress, mong a thông cảm. Ngày mai 38 ngày e sẽ test 1 lần nữa.
Gửi bởi qn100586
Xin chào tất cả các bạn, Khi đang viết những dòng này mình đang Stress kinh khủng, có thể nói là khủng hoảng, ko làm dc việc gì, ko ăn uống dc gì.
Số là cách đây 1 tháng, vì buồn chuyện TC, mình có đi ks và qh GMD có sd bcs, nhanh thôi, xong xuôi vẫn thấy còn tinh trùng trong bcs và tự tháo và vất đi. Trước đó 2 tuần mình bị viêm họng và đau hạch ở cổ, tuy nhiên sau khi qh xong, 2 ngày sau mình sốt , đau nhứt các khớp chân, tay.. sốt thì 2 ngày là hết, tuy nhiên các khớp đau tới bây giờ vẫn không khỏi. Mình đi bệnh viện làm tất cả các xét nghiệm để tìm nguyên nhân đau khớp nhưng bs bảo ko có gì. Sau khi QH 1 tuần mình test combo, giang mai, HCV. viên gang B... tất cả đều AT. 4 tuần sau Test nhanh HIV AT, tới ngày 32 mình làm cái Combo HVI AT .... Tuy nhiên các triệu chứng vẫn không khỏi, tay chân vẫn đau mỏi, thỉnh thoảng sốt nhẹ... người mệt mỏi, chán ăn. Mình nghĩ tơi 99% mình bị rồi, vì chưa bao giờ tay chân đau khớp và đau như kim châm thế này. Theo các bạn, khả năng bị của mình cao không, hay do mình quá lo lắng, còn đau khớp thì sao??? mình không giải thích nổi...
Nguy cơ cái chỗ nào trời
Nếu sau 32 ngày bạn xét nghiệm phương pháp HIV Combo âm tính cho dù bạn có thật sự nguy cơ luôn thì yên tâm mình không nhiễm là rất cao.Bạn tìm hiểu thêm các chủ đề này :
Chủ đề: Xét nghiệm combo 4 tuần âm tính
Chủ đề: 28 ngày âm tính phương pháp hiv combo ?
Chủ đề: em xét nghiệm Combo đúng 28 ngày
Chủ đề: Quan hệ không bcs xét nghiệm 28 ngày combo âm tính
Chủ đề: Tại sao Việt Nam chưa khẳng định 4 tuần xét nghiệm hiv combo AT là đã an toàn?
Chủ đề: xét nghiệm HIV Combo bên nuoc ngoài 4 tuần âm tính,bác sĩ bảo ko cần xét nghiem nua
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)