Trích dẫn Gửi bởi mưa ru em ngủ Xem bài viết
Em xin mô tả rõ ràng hơn về cái thằng tiêu chảy. Vì lúc đó là thời gian em cảm thấy đau khổ nhất.
Sau hai tuần vào một buổi chiều sau khi ăn gói mì gói. khoảng vài tiếng sau em bị đau bụng và đi cầu phân lỏng,em nghĩ ko sao và nghĩ hôm sau sẽ hết
nhưng rồi sáng hôm sau em thức dậy lại tiếp tục đi ngoài phân lỏng,em lại nghĩ ko sao và ngày mai mình sẽ trở lại bình thường.Nhưng ngày mai nữa vẫn như vậy và có hôm thì thêm cả buổi chiều và cả buổi tối nữa.Và kèm theo đau bụng cũng có lúc đi ngoài nhưng ko đau bụng,nhiều lúc em cảm giác mắc đi cầu nhưng ko dám đi vì sợ đi phân lỏng sẽ làm mình lo sợ nữa.Và cứ như vậy nó kéo dài mười mấy ngày, em có điện thoại hỏi chị qwerty bên diễn đàn cũ.Khi nghe em nói đến nguyên nhân tiêu chảy thì giọng của chị ấy hơi ngập ngừng nhưng cũng tư vấn cho em là ko sao.Chính cái ngập ngừng đó làm em lo quá,vả lại từ xưa đến nay hể nhắc tới H thường mọi người đều nói đến tiêu chảy nên giờ em tuy đã hết triệu chứng này nhưng em vẫn lo các anh à.
Kiểu bạn nói không phải là tiêu chảy,nếu tiêu chảy thì đi ít nhất 5 ,6 lần trở lên trong một ngày.Có thể bạn bị ngộ độc thực phẩm nên gây ra kiện tượng này thôi.