Trích dẫn Gửi bởi Thaokim Xem bài viết
Em muốn làm thành viên tích cực nên dạo này em tìm hiểu rất là nhiều anh ah, em biết là diễn đàn mình hoàn toàn miễn phí e cũng đã đóng góp e còn mới nên chưa rõ hết quy định anh ah...tại vì em tự tìm hiểu nên truy xuất rất nhiều nguồn thông tin...cám ơn anh nhé.
Trích dẫn Gửi bởi Thaokim Xem bài viết
Một cái nữa là các diễn đàn khác họ đưa ra từ có thể trước câu trả lời vì vậy nó đồng nghĩa với việc không trả lời, còn a Tuấn và các anh thì chỉ có Yes or No và đó là câu trả lời người tư vấn muốn nghe.
Trích dẫn Gửi bởi Thaokim Xem bài viết
Phiền Anh Tuấn đóng topic này lại dùm e nhé, cảm ơn anh.
Trước tiên Tuanmecsedec cảm ơn tất cả các bạn nào có tấm lòng cũng như kiến thức HIV để tham gia diễn đàn (Diendanhiv.vn) tư vấn cũng như chia sẻ cho cộng động.Với mục đích của diễn đàn tư vấn hoàn toàn miễn phí.Vì vậy tất cả mọi người bất kể là ai đều có quyền đăng ký thành viên của diễn đàn cũng đều miễn phí.

Trở lại với vấn đề của bạn,hiện tại bạn đã đăng ký thành viên như vậy bạn một thành viên của Diendanhiv.vn,nếu bạn có kiến thức thì có quyền chia sẻ cũng như tư vấn cho thành viên khác.Vấn đề ở đây là cộng tác viên hay tham vấn viên không quan trọng.

Quan trọng nhất là khi tham gia diễn đàn bạn có những bài viết hửu ích cho cộng đồng, từ đây thời gian theo dõi của Admin sẽ mời bạn vào tham gia trong quản trị của diễn đàn.Cũng nói rõ hơn không phải là một quản trị mới có quyền tư vấn cho thành viên khác,mà là một thành viên bình thường nếu có kiến thức thì cũng có quyền tư vấn.

Và Tuanmecsedec sẽ khóa chủ đề theo yêu cầu của bạn.