Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: CD4 bị tụt

  1. #1
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    19-09-2014
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Hồ Chí Minh
    Bài viết
    12
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 9 lần

    CD4 bị tụt

    Em điều trị arv được hơn 1 năm, 6 tháng đầu em uống thuốc thì CD4 tăng từ 299=>499, mới đây e mới xét nghiệm lại CD4 bị tụt xuống 331 và em phải uống lại cotrim (e rất tuân thủ điều trị và uống thuốc đúng giờ). Cho e hỏi các nguyên nhân có thể làm CD4 của e tụt nhanh như vậy? Hiện tại thì sức khỏe em vẫn bình thường.
    ads
    Lần sửa cuối bởi TrungCut, ngày 04-10-2016 lúc 15:29.

  2. #2
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,206
    Cảm ơn
    1,948
    Được cảm ơn: 21,595 lần
    Trích dẫn Gửi bởi TrungCut Xem bài viết
    Em điều trị arv được hơn 1 năm, 6 tháng đầu em uống thuốc thì CD4 tăng từ 299=>499, mới đây e mới xét nghiệm lại CD4 bị tụt xuống 331 và em phải uống lại cotrim. Cho e hỏi các nguyên nhân có thể làm CD4 của e tụt nhanh như vậy? Hiện tại thì sức khỏe em vẫn bình thường.

    CD4 tuột có nhiều nguyên nhân bạn,có thể trong thời gian này bạn bị áp lực công việc ,tình cảm hay đang lo lắng vấn đề nào đó.v.v..v thì cũng bị tuột CD4.Còn vấn đề tuột CD4 liên quan đến điều trị thuốc thì phải cần theo dõi liên tục vài tháng liền,nếu vẫn tuột thì có thể bị kháng thuốc.

    Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •