Trích dẫn Gửi bởi demon123 Xem bài viết
E năm nay 24t,cách đây 2 tháng e có QH với GMD và sử dụng BCS,tại cô gái đó kích dục bằng miệng cho e trc nên chỉ 20s QH là e xuất,e kiểm tra BCS trong thùng rác thì có 3 cái và e ko nhớ cái nào của mình,e kiểm tra cả 3 thì đều ko rách hay thủng. Cách đây 1 tháng e có QH với GMD lần nữa nhưng lần này e chỉ kích dục bằng miệng cho cô ấy,lúc về mới nhớ ra e bị nhiệt ở miệng,phần trong môi ở hàm dưới ạ. Vậy các a cho e hỏi liệu e có nguy cơ j với HIV ko và có nên đi kiểm tra ko ạ. Đến h e vẫn chưa thấy có biểu hiện bệnh j nhưng người cứ nao nao,bồn chồn lo lắng lắm ạ.

Bạn không cần thiết tạo nick khác mà hỏi lại vấn đề cũ,khi ban quản trị đã tư vấn rồi.Cho dù bạn có tạo 100% nick thì câu tư vấn của ban quản trị vẫn như vậy,ban quản trị không có tư vấn bừa đâu bạn.

Bạn nên quay về nick này
dream.tinker
và xem lại chủ đề trước đó đã tư vấn rồi :


Chủ đề: Oral sex với GMD khi bị nhiệt miệng

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.