Kết quả 1 đến 14 của 14

Chủ đề: Thắc mắc về việc xét nghiệm

Threaded View

  1. #4
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,215
    Cảm ơn
    1,948
    Được cảm ơn: 21,595 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Xinmotlanduocsualai Xem bài viết
    Hiện giờ mình đang ở trung tâm y tế quận thanh xuân, mình vừa được các bác sĩ ở đây tư vấn là test nhanh ở khoảng 5 tháng là vẫn chưa an toàn , phải chờ 3 tháng sau test nhanh 1 lần nữa mới đc coi là an toàn . Dù mình tin vào những gì các a/c đã từng tư vấn , nhưng trước mặt mình là 1 bác sĩ nên mình hơi hoang mang @@
    Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất 100% là tuần 12.

    Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    Xinmotlanduocsualai (17-10-2016)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •