Thông tin uống thuốc phơi nhiễm,rồi sau 3 tháng dương tính là những thông tin tào lao,họ cố tình lập nick ra để gây hoang mang,mục đích của họ là :
Hiện nay có những diễn đàn và mấy số tổng đài tư vấn của 1900... Tư vấn mục đích thu cước phí.Vì vậy khi gọi đến họ cố tình kéo thời gian và tư vấn gây hoang mang. Mục đích tư vấn làm cho mọi người hoang mang sẽ gọi họ tiếp.Nên họ mặc sức mà thu lợi nhuận cước phí.
Vì vậy,họ tạo ra những diễn đàn và chỉ có 1 người cố tình tạo ra nhiều nick, mục đích họ cố tình tạo ra những chủ đề để làm mọi người hoang mang,khi đã hoang mang là bắt buộc sẽ gọi điện thoại cho họ.Nên mặc sức họ thu tiền của mọi người.
Bạn đến Diendanhiv.vn tư vấn hoàn toàn miễn phí và chính xác.
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Dạ vậy tức là chưa có ai dùng pep mà thất bại hết phải không thưa bác sĩ?