Trích dẫn Gửi bởi Emtraimoilon Xem bài viết
Em cảm ơn các anh đã tư vấn cho e . Từ nay e xin chừa say xỉn không tìm đến mấy chỗ đó nữa . Vậy e có cần xét nghiệm gì không ạ . E mới có vợ liệu trong thời gian này e và bà xã định thả để sinh con có nên không ạ ? E lo lắng không biết phải nói với nhà e thế nào , hôm qua tới h nhà e hỏi là e lại lảng xang chuyện khác không biết phải làm sao bây h ạ ?
Trích dẫn Gửi bởi Emtraimoilon Xem bài viết
Còn vết đứt ở tay e trước đó vài tiếng mà e lại cho vào trong ad của gmd thì sao ạ . E rửa tay sau khi qh thấy hơi xót vậy vết thương của e có làm cho e bị lây nhiễm không ạ ?các ac giúp e với hôm qua tới h đi làm về là e lo lắm ko biết phải làm sao
Bạn đã được ban quản trị tư vấn không có nguy cơ rồi,vì vậy có cần xét nghiệm hay không thì bạn hỏi lại chính mình.

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.