Trích dẫn Gửi bởi emso123 Xem bài viết
Đến hôm nay em thật sự vẫn rất lo lắng hoang mang quá các anh chị ah, nguy cơ của em là os có nước bọt với dv sướt đỏ. Người em cứ hay nổi ẩn đỏ như muỗi chích, hết ngứa đụng vào lại ngứa phải gái.
bạn gái em hiến máu tại cty bởi bv chợ rẫy từ ngày 29.10. Em lo lắng trung tâm sẽ thông báo về cty nếu như bị nhiễm, anh chị cho em hỏi hiến máu mấy ngày ngta sẽ xét nghiệm xong ah
Khi hiến máu sẽ được xét nghiệm kiểm tra máu.Mà cái đó là của bạn gái bạn,mắc mớ gì tới bạn đâu.Còn bạn muốn gì thì tự mình kiểm tra,chứ đừng dựa vào kết quả của bạn gái mình rồi khẳng định cho mình luôn.

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.