Trích dẫn Gửi bởi Tuanmecsedec Xem bài viết
Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất 100% là tuần 12.

Như vậy,sau một loạt (khủng) thời gian như vậy bạn xét nghiệm âm tính cho dù bạn thật sự có nguy cơ luôn thì yên tâm mình không nhiễm. Huống chi những gì bạn kể là do lo lắng thôi,bạn không có nguy cơ .


Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Dạ cảm ơn Anh Tuấn,em biết xét nghiệm là kết quả cuối cùng để biết co nhiễm H không,e với 1 loạt kết quả âm tính nhưng có con triệu chứng nên em loa quá anh Tuấn ơi,em bị tieu chay không bớt,đau cơ,nhưt mỏi người...em sợ kháng thể phát triển chậm nên sợ bị thay đổi sau 6 tháng anh Tuấn ạ