Trích dẫn Gửi bởi Nhansinh Xem bài viết
Từ sáng đến giờ e có đọc 1 số kiến thức trên diễn đàn mình về trường hợp của e. Như vậy cái cốc có máu pha loãng e đổ 1 lần đi, đổ nước mới vào( vẫn còn dính máu nhưng máu dc pha loãng hơn) để dùng nước đó đánh răng và trường hợp con gái e đánh răng nuóc máu pha loãng . Cả 2 bố con đều không nguy cơ là do: virus H không sống được trong nước khi máu pha với nước, và không lấy gián tiếp ở trường hợp lúc e lấy vòi rửa máu bị bắn vào mắt. Và máu dính trên bệ kính chắc là bị bất hoạt vì bệ đó không phải nơi H sống dc. Ko biết e nghĩ vậy đúng không. A Tuấn và ac BQt khẳng định không nguy cơ, e thấy nhẹ nhõm và yên tâm về con gái ko bị sao. Còn sự diễn giải của e hy vọng là có thêm chút hiểu biết về H.
Bạn đã được ban quản trị tư vấn không có nguy cơ rồi,bạn có tin không ?. Nếu cảm thấy đã được tư vấn không tin thì đừng post bài hỏi nữa và cứ đi xét nghiệm vậy nhé.

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.