Trích dẫn Gửi bởi Chotoi Xem bài viết
Em k có ý đó anh ạ. Em hỏi câu này nữa thôi rồi em đi xn có kq e sẽ báo. Anh tư vấn cho e các th này nhé.
Th 1 : gmd k oral cho em, vào đeo bcs và qh luôn. Lúc qh thì em bị xìu xuống và k qh nữa. Nhưng em say quá với lại lần đầu em không biết để kt lại. Rút bcs ra thì dv em chả bị xước gì, vẫn bt như mọi ngày. Xong em bị ngứa ngáy với đau cơ khớp, ho đờm. Em chỉ sợ bcs bị rách 0.5-1cm mà lúc qh vẫn k bị lòi ra. Có khi nào bcs rách mà k biết vì k ló đầu dv ra k anh?
Th2 : do em làm điện nên dây đồng đâm vào tay gây chảy máu nhỏ ở ngón trỏ. Mà e lại dùng ngón trỏ ấy cầm vào đầu bcs có chứa dịch âm đạo. Em lo lắng nên bị đau đầu, mệt mỏi. Em lo cho vợ con em nữa. Vì e là con 1 của gđ.
Với 2 Th trên em Có tỷ lệ lây nhiễm là bn % ạ?
Tuanmecsedec khẳng định một lần nữa,trường hợp của bạn không có nguy cơ.


Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.