Kết quả 1 đến 20 của 22

Chủ đề: Sau 1 tháng Test thử kết quả âm tính

Hybrid View

  1. #1
    Nhóm Cần Tư Vấn
    Ngày tham gia
    27-11-2016
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    thanh hóa
    Bài viết
    23
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn: 0 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Tuanmecsedec Xem bài viết
    Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất 100% là tuần 12.


    Bạn yên tâm 100% an toàn rồi.

    Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
    Em cảm ơn anh tuấn mecsedec chị y ta xinh xinh kia bảo là bắt buộc 3thang 5 ngày sau quay lại mới là khả wuan thôi anh ạ.. còn cái này chưa giải quyết đc gì..huhu
    ads

  2. #2
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    108,050
    Cảm ơn
    1,954
    Được cảm ơn: 21,687 lần
    Trích dẫn Gửi bởi duongth Xem bài viết
    Em cảm ơn anh tuấn mecsedec chị y ta xinh xinh kia bảo là bắt buộc 3thang 5 ngày sau quay lại mới là khả wuan thôi anh ạ.. còn cái này chưa giải quyết đc gì..huhu

    Tuanmecsedec khẳng định bạn đã an toàn.

    Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •