Mà bqt cho e hỏi là lúc rút dv ra thì e nhìn thấy có tinh dịch nằm ở bên trong bao và sau đó GMD rút bao ra dùm em. E không thấy hiện tượng dv bị lòi ra ngoài hay bcs bị cuộn vào cuống dv. Vậy thì bcs có bị rách hay không vậy, do lúc qh xong nhìn thấy vậy là an tâm nên em không kiểm tra lại nữa.
bạn đòi hỏi hơi quá, bqt cũng phải đi làm để kiếm sống nuôi gia đình, và hơn hết bạn xem ai cũng ở xa bạn, người miền bắc, người miền nam, có ai ở cùng chỗ bạn đâu, là đàn ông phảo biết đối đầu và ghánh vác chứ, có đi xn thôi mà ko dám thì ko biết nói sao lun á, mà bạn ko có nguy cơ, , câu này đã đc nhắc đi nahức lại rồi, bạn còn ko chịu tin thì tôi ko biết nói gì nữa
mạnh dạn đi xn giải tỏa đi, KO CÓ NGUY CƠ đâu, kq AT là 100%
Trường hợp của em có còn rủi ro không BQT? Ac tự vấn như thế thì e biết là rủi ro thấp nhưng em không tài nào an tâm được, em không tập trung được gì mà suốt ngày cứ nghĩ về nó. Hôm nay là đã dc 3 ngày rồi, e không uống thuốc được nữa, chỉ mong đến ngày để đi xét nghiệm. Em stress nặng quá rồi BTC ơi
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)